3 วิธี รับมือเหงื่อ สำหรับผู้ชาย
นีเวีย เมน ขอรับหน้าที่ไขปัญหาเรื่องการดูแลใต้วงแขนของผู้ชาย

การเลือกซื้อระงับกลิ่นกายกลายเป็นเรื่องยุ่งยากสำหรับหนุ่มๆ ไปซะแล้ว เพราะเดี๋ยวนี้มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกใช้หลายแบบ ทั้งโรลออน สเปรย์ และสติ๊ก แต่ละแบบก็มีคุณสมบัติพิเศษมากมายจนเลือกไม่ถูก แต่ไม่ต้องห่วง นีเวีย เมน ขอรับหน้าที่ไขปัญหาเรื่องการดูแลใต้วงแขนของผู้ชาย ด้วยสูตรเด็ดรับมือเหงื่อ ทั้ง 3 วิธีนี้!  

3 วิธี รับมือเหงื่อ สำหรับผู้ชาย

1. ทำไมต้องใช้สูตรลดเหงื่อ

ผลิตภัณฑ์สูตรธรรมดาช่วยระงับกลิ่นและกำจัดแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดกลิ่นตัว ถ้าคุณไม่มีปัญหาเรื่อง เหงื่อออกมากนัก แค่เลือกกลิ่นที่ชอบก็น่าจะเพียงพอแล้ว แต่ถ้าคุณเป็นผู้ชายที่เหงื่อออกเยอะมากๆ หรือต้องทำกิจกรรมกลางแจ้งเป็นเวลานาน  สูตรลดเหงื่อก็น่าจะช่วยจัดการกับกลิ่น และทำให้มั่นใจได้มากกว่า เพราะเหงื่อนี่แหละ คือสาเหตุหลักๆ ของกลิ่นตัวเลย

2. แห้งทันใจด้วยสเปรย์

จริงๆ แล้วแบบโรลออนและสติ๊กจะช่วยจัดการกลิ่นตัวได้ดีกว่าแบบสเปรย์ เพราะเป็นแบบที่ต้องทาลงบนผิวโดยตรงเลย แต่แบบสเปรย์เองก็น่าใช้ไม่น้อย เพราะพกพาสะดวก แห้งเร็ว ใช้ฉีดได้ทั้งใต้วงแขน ตัวหรือแม้กระทั่งเท้า

coolkick

3. เหงื่อเยอะ มีทางออก

           เหงื่อท่วมตัวทั้งวันเหรอ? ไม่ใช่เรื่องใหญ่ ไม่ใช่แค่คุณคนเดียวยังมีอีกไม่น้อยกว่า 200 ล้านคนทั่วโลกที่มีปัญหาเหมือนกัน! เหงื่อออกเยอะเป็นปัญหากวนใจและทำลายความมั่นใจผู้ชายอย่างเราก็จริง แต่เราก็สามารถจัดการและรักษาได้ แค่เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายสูตรลดเหงื่อที่ช่วยปกป้องได้ยาวนานอย่าง นีเวีย เมน คูลคิก (NIVEA MEN COOL KICK) วันละ 2 ครั้ง ตอนเช้าและอีกครั้งก่อนนอน รับรองว่าแห้งสบาย มั่นใจขึ้นแน่นอน             

    แต่ถ้าคุณมีเหงื่อออกเยอะมากๆ จนกลายเป็นปัญหาใหญ่ เราแนะนำให้ปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในด้านนี้จะดีที่สุด