กลบกลิ่นตัวด้วยน้ำหอม...มันใช่เหรอ?
กลบกลิ่นตัวด้วยน้ำหอม...มันใช่เหรอ?

กลิ่นกายกับผู้ชายมักเป็นของคู่กัน ยิ่งเป็นผู้ชายที่เหงื่อออกง่าย ก็จะเสี่ยงต่อการเกิดกลิ่นตัวได้ง่ายเช่นกัน

กลบกลิ่นตัวด้วยน้ำหอม...มันใช่เหรอ?

กลิ่นกายกับผู้ชายมักเป็นของคู่กัน ยิ่งเป็นผู้ชายที่เหงื่อออกง่าย ก็จะเสี่ยงต่อการเกิดกลิ่นตัวได้ง่ายเช่นกัน แล้วผู้ชายหลายๆคนก็จะหาทางออกด้วยการ ใช้ “น้ำหอม” เพื่อกลบกลิ่นกาย ถามว่าผิดเหรอ ก็อาจจะไม่ผิด แต่อยากให้คุณมั่นใจว่า ไม่ว่าจะเป็นโรลออน สเปรย์ หรือน้ำหอมที่ใช้นั้น ต้องปกป้องได้ยาวนาน ไม่งั้นแล้วหล่ะก็ ที่ว่าหอมตอนแรกๆ อาจจะกลายเป็นเหม็นเปรี้ยวเมื่อผสมกับกลิ่นเหงื่อ จนคนข้างๆเบือนหน้าหนีก็ได้

 นีเวีย เมน เลยนำทริคดีๆ เกี่ยวกับการเลือกผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย อย่างโรลออน ที่เพิ่มความมั่นใจสำหรับผู้ชายยาวนานตลอดวัน ให้ดูคูลตั้งแต่ต้นยันจบมาฝากกันครับ

1. หอมอย่างเดียวไม่พอ

ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพเน้นลดเหงื่อและระงับกลิ่นกาย มากกว่าเลือกที่กลิ่นหอมถูกใจ เพราะถึงแม้น้ำหอมจะช่วยกลบกลิ่นตัวได้ แต่ถ้าหากร่างกายมีเหงื่อมากและไม่ได้ชำระล้างให้เรียบร้อย น้ำหอมก็จะส่งผลให้เกิดกลิ่นใหม่ที่ฉุน จนสาวๆขมคอ ไม่อยากจะเข้าใกล้ได้เช่นกัน

2. ต้องต้านเชื้อจุลินทรีย์

สาเหตุหลักของการเกิดกลิ่นกายคือเหงื่อที่สะสมและรวมตัวกับเชื้อแบคทีเรียใต้วงแขนที่ชื้น ทำให้กลายเป็นกลิ่นเหม็นเปรี้ยว ดังนั้นผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายที่ดีต้องมีตัวทำลายและป้องกันการเจริญเติบโตของเชื้อจุลินทรีย์

3. แห้งเร็ว ไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะ

คงไม่เวิร์คแน่ถ้าโรลออนที่ใช้แห้งช้า จนเสียเวลาใส่เสื้อผ้า ดังนั้นก็ควรเลือกโรลออนสูตรแห้งไว ไม่เหนอะหนะด้วยนะครับ

 เป็นไงกันบ้างครับ สำหรับทริคการเลือกซื้อโรลออน ทีนี้ครั้งต่อไป อย่าลืมเลือกโรลออนที่มีคุณสมบัติปกป้องยาวนาน อย่าง นีเวีย คูล พาวเดอร์ โรลออน กันนะครับ รับรองว่าไม่ว่าสถานการณ์ไหนก็พร้อมออกไปลุยอย่างมั่นใจ นานแค่ไหนก็ยังคูลได้ตลอดวันแน่นอนครับ