ทริคคว้าใจสาวอย่างมั่นใจ สไตล์ผู้ชายคูลๆ
ทริคคว้าใจสาวอย่างมั่นใจ สไตล์ผู้ชายคูลๆ

อยากเป็นผู้ชายที่ดูดีมีเสน่ห์ให้สาวๆประทับใจแต่ไม่รู้จะทำอย่างไร นีเวีย เมน มีทริคดีๆ ที่จะทำให้คุณคูลแบบมั่นใจ คว้าใจสาวได้ ตามสไตล์ผู้ชายนีเวีย เมนครับ

ทริคคว้าใจสาวอย่างมั่นใจ สไตล์ผู้ชายคูลๆ

1. คูลจากความคิด

บันไดขั้นแรกของการเพิ่มความคูลให้สาวๆประทับใจคือ การมีทัศนคติที่ดี หากผู้ชายที่มีทัศนคติที่ดีในการคิดสร้างสรรค์และการใช้ชีวิต ย่อมส่งผลต่อหน้าที่และบทบาทของเขาที่สามารถแสดงถึงตัวตนที่แท้จริงของผู้ชายคนนี้ การที่สาวๆ ได้มีโอกาสเรียนรู้และใกล้ชิดกับผู้ชายที่มีทัศนคติที่ดีในชีวิต จะสัมผัสได้ถึงความสุข และรู้สึกปลอดภัยอย่างบอกไม่ถูก ทั้งยังได้แรงบันดาลใจดีๆ ทุกครั้งที่ได้พูดคุย หรืออยุ่ใกล้ๆ อีกด้วย

2. คูลจากการดูแลตัวเอง

 

ผู้ชายคูลๆ จะต้องใส่ใจดูแลตัวเองทั้งเรื่องการแต่งตัว ทรงผม ใบหน้า และสิ่งสำคัญที่สุด  นั่นคือความสะอาด โดยเฉพาะเรื่องกลิ่นกาย ถ้ามีขึ้นมาเมื่อไหร่ ไม่ว่าคุณจะแต่งตัวดีแค่ไหน สาวๆ ก็ถอยแน่นอน ยิ่งอากาศร้อนๆแบบบ้านเรา ร้อนๆ แป้งเย็นถือเป็นตัวเลือกที่ช่วยคลายร้อนได้ทันใจ แต่ก็อาจไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีมากนัก เพราะแป้งเย็นไม่ได้ควบคุมเหงื่อ ซึ่งพอมีเหงื่อก็ทำให้รุ้สึกเหนอะหนะและอาจเกิดกลิ่นกายแบบไม่รู้ตัวด้วย ซึ่งวิธีการดูแลตัวเองในเรื่องเหงื่อและกลิ่นที่ได้ผลคือ การปกป้องด้วยผลิตภัณฑ์ที่ช่วยคุมเหงื่อจากการทำกิจกรรมต่างๆ ระหว่างวันอย่างเช่น นีเวีย เมน คูลพาวเดอร์ โรลออน หรือ นีเวีย เมน คูลพาวเดอร์ สเปรย์ (NIVEA Men) ที่ให้ความรู้สึกเย็นสดชื่นทันทีที่ใช้แบบแป้งเย็นและไม่ทิ้งคราบขาวแบบแป้งเย็นอีกด้วย เมื่อแต่งตัวดี กลิ่นกายไม่มี ก็เพิ่มความมั่นใจให้พร้อมออกไปคว้าใจสาวตามสไตล์ผู้ชายคูลๆ แล้ว

3. คูลเพราะมีความกล้า

อยากคูลต้องกล้า! กล้าตัดสินใจ กล้าแสดงออกในทางที่ดี กล้าพูด กล้าคุย กล้าลุยสิ่งใหม่ๆ สาวๆ มักตกหลุมรักผู้ชายที่มีความกล้า เพราะมันแสดงให้เห็นว่าเป็นผู้ชายที่มีความมั่นใจในตัวเอง ดูดี มีเสน่ห์ 

ผู้ชายคนไหนที่อยากปรับลุค เปลี่ยนสไตล์เป็นผู้ชายคูลๆ ดูมีความมั่นใจ ลองทำตามทริคเหล่านี้เลยครับ!