วิธีจัดการกลิ่นกาย สไตล์ผู้ชายสปอร์ต
มาดู วิธีจัดการกลิ่นกาย สไตล์ผู้ชายสปอร์ต แบบ นีเวียเมน กันได้เลย

ผู้ชายกับการออกกำลังกาย มันแยกจากกันไม่ได้ แต่เหงื่อและกลิ่นกายที่ตามมานี่สิ มีวิธีแยกมันจากเรายังไง? มาดู วิธีจัดการกลิ่นกาย สไตล์ผู้ชายสปอร์ต แบบ นีเวียเมน กันได้เลย!  

วิธีจัดการกลิ่นกาย สไตล์ผู้ชายสปอร์ต

1. สวมเสื้อผ้าที่ระบายอากาศได้ดี

โดยเฉพาะเสื้อที่ทำจากเส้นใยธรรมชาติ เช่น ผ้าฝ้าย วิธีนี้จะช่วยให้เหงื่อแห้งเร็วขึ้น ลดการหมักหมมและกลิ่นตัว 

2. อาบน้ำให้สะอาด

วิธีง่ายๆ อย่างนี้แหละ ที่เรามักจะมองข้ามไป จนทำให้มีกลิ่นกายโดยไม่รู้ตัว! อย่างแรกที่ต้องทำคือ พยายามอาบน้ำทุกครั้ง หลังจากออกกำลังกายเสร็จ อย่าปล่อยให้เหงื่อหมักหมมเป็นเวลานาน และทำความสะอาดให้ทั่วทุกซอกทุกมุม โดยเฉพาะจุดสำคัญๆ อย่างใต้วงแขน

นอกจากนี้ก่อนสวมเสื้อผ้า ก็ต้องแน่ใจว่าเช็ดตัวแห้งสนิท และเพิ่มความมั่นใจด้วยผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายอย่าง นีเวีย เมน คูลคิก พร้อมพลังปกป้องยาวนาน 48 ชั่วโมง แค่นี้ก็ไปเที่ยวต่อได้เลย!

3. รักษาความสะอาดของชุดกีฬาอยู่เสมอ

ถึงจะอาบน้ำให้สะอาดยังไง แต่ถ้าชุดกีฬาที่เราสวมมีกลิ่น ก็อาจทำให้กลิ่นตัวยิ่งแรง จนเสียความมั่นใจได้ง่ายๆ จึงห้ามละเลยความสะอาดของชุดกีฬาเด็ดขาด หลังออกกำลังกายก็ควรรีบจัดการซักให้เรียบร้อย อย่าปล่อยให้กลิ่นติดเสื้อผ้า  

4. ใช้ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายที่มีประสิทธิภาพ

ผู้ชายอย่างเราเหงื่อเยอะกันอยู่แล้ว เวลาออกกำลังกายอาจต้องการผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายสำหรับจัดการเหงื่อเป็นพิเศษอย่าง นีเวีย เมน ดีโอ สปอร์ต ที่ออกแบบมาสำหรับผู้ชายที่ชอบออกกำลังกาย หรือเพิ่มความมั่นใจอีกขั้นด้วย นีเวีย เมน ดีโอ แบล็ค แอนด์ ไวท์ ที่ป้องกันการเกิดคราบเหลืองบนเสื้อขาว จะชวนสาวๆ ไปออกกำลังกายด้วย ก็มั่นใจขึ้นอีกเยอะ 

5. โกนขนรักแร้

อาจจะเป็นวิธีที่ผู้ชายอย่างเราไม่ค่อยคุ้นเคยซักเท่าไร แต่อย่าเพิ่งมองข้ามนะครับ สำหรับคนที่มีปัญหากลิ่นกายแล้ว วิธีนี้ก็น่าสนใจไม่น้อย เพราะการโกนขนรักแร้จะช่วยให้เหงื่อของคุณระบายได้เร็วขึ้น แบคทีเรียมีเวลาก่อตัวน้อยลง และแน่นอน กลิ่นตัวก็จะน้อยลงด้วย