3 เรื่องต้องรู้ กู้หน้าหมอง ให้น่ามอง
ผิวกระจ่างใสน่ามอง..จะทำอะไรก็มั่นใจว่ามั้ย? แต่หนุ่มๆ อย่างเราบางทีก็เผลอลืมดูแลตัวเองไปบ้าง ลองมาดูวิธีกู้ผิวหมอง ให้เป็นผิวใสสไตล์นีเวีย เมนกัน

ผิวกระจ่างใสน่ามอง..จะทำอะไรก็มั่นใจว่ามั้ย? แต่หนุ่มๆ อย่างเราบางทีก็เผลอลืมดูแลตัวเองไปบ้าง ลองมาดูวิธีกู้ผิวหมอง ให้เป็นผิวใสสไตล์นีเวีย เมนกัน รับรองว่าง่ายและดี ให้คุณมั่นใจได้ทุกสถานการณ์แน่นอน

3 เรื่องต้องรู้ กู้หน้าหมอง ให้น่ามอง

1.แสงแดดเป็นทั้งมิตรและศัตรู เลือกคบให้ถูกเวลา

หลายคนอาจจะเคยได้ยินว่าแดดตอนเช้าโอเคออกไปรับวิตามินดีบ้างก็ได้ นั่นก็เป็นเรื่องจริง แต่แสงแดดในช่วง 10.00 -14.00 น. นั้นเลี่ยงได้ก็ควรเลี่ยง เพราะนอกจากเป็นช่วงที่แดงแรงเกินไปแล้วยังเสี่ยงต่อมะเร็งผิวหนังอีกต่างหาก ป้องกันไว้ก่อนด้วยการทาครีมกันแดดหรือครีมบำรุงที่มีส่วนผสมของสารกันแดด ซึ่งทาได้เลยไม่ต้องรอตอนแก่ เพราะแสงแดดทำร้ายผิวของคนทุกเพศทุกวัย ยิ่งเริ่มปกป้องเร็วก็ยิ่งดี สมมติเริ่มทาเป็นประจำตั้งแต่อายุ 20 ปี ปริมาณการสัมผัสกับรังสี UV ก็จะลดลง เมื่อคุณย่างเข้าอายุ 70 ปี ก็จะลดลงได้ถึง 50-60% เลยทีเดียว เริ่มดูแลผิวตั้งแต่วันนี้ด้วย เซรั่มผู้ชายสุดเข้มข้นจากนีเวีย เมน “NIVEA MEN EXTRA WHITE SUPER SERUM” SPF50 ปกป้องผิวจากแสงแดด ลดจุดด่างดำฝังลึก ด้วย Micro Whitinat Plus อนุภาคขนาดเล็กเข้าฟื้นบำรุงลึกถึงเซลล์ผิว บอกลาหน้าหมองหน่ามอง เพิ่มความมั่นใจได้เลย!

2.อยู่ที่ร่มก็อย่าชะล่าใจ! UV ยังตามมาได้อีก

อยู่ในร่มก็ยังต้องระวัง UV เพราะไม่ได้มีแค่แสงแดดจากข้างนอกที่ทะลุกระจกมากระทบผิวเท่านั้น แต่อย่าลืมอีกตัวการสำคัญ ก็คือรังสีที่แพร่ออกมาจากแสงหน้าจอต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์ หน้าจอมือถือ หน้าจอทีวี เห็นมั้ยว่ารังสี UV ติดตามเราไปทุกที่ เจอแบบนี้หนุ่มๆ อย่างเราอย่านึกว่าเป็นเรื่องเล็กน้อยแล้วมองข้ามไปครับ ป้องกันไว้หน่อยด้วย “Nivea Men Powder Serum” เพราะมี SPF50 คอยปกป้องผิวจากรังสี UV และยังช่วยเพิ่มสีผิวให้กระจ่างใสสม่ำเสมอ มาพร้อมเนื้อเซรั่มเบาบางไม่หนักหน้า ผิวมีแต่กระจ่างใสขึ้น ใครที่ผิวหมองมา..ตัวนี้ก็ช่วยได้ แล้วยังป้องกันความหมองได้อีกด้วย

3.รังสี UV ขี้ตื๊อแม้ในวันฝนตก!

ถึงแม้ฝนจะตก ฟ้าจะครึ้มฝน รังสี UV จากแสงแดดยังคงอยู่ ต้องป้องกันด้วยครีมกันแดดเสมอ

หลายคนอาจจะคิดว่าวันที่ครึ้มๆหรือฝนตก เมฆจะช่วยป้องกันรังสี UV ได้ แต่จริงๆแล้วได้แค่เพียง 20% เท่านั้น  รังสี UV ก็ยังพร้อมตรงเข้าทำร้ายผิวได้เสมอ ปัญหาริ้วรอยก่อนวัย จุดด่างดำบนใบหน้า ความหมองคล้ำก็ยังคงถามหา แต่พอเป็นหน้าฝน อากาศอบอ้าว บางคนไม่อยากทาครีมเยอะผิวจะยิ่งเหนอะหนะ “เซรั่ม” นี่แหละคือผู้ช่วยที่เหมาะสมที่สุดสำหรับฤดูนี้ หนึ่งในเซรั่มที่ฮิตสุดๆ สำหรับชายไทยก็คือ “Nivea Men Powder Serum” เป็นเซรั่มที่ทั้งบำรุงและกันแดดในเวลาเดียวกัน เป็นเซรั่มเหมาะกับผู้ที่ผิวมัน ถึงมันมาก เพราะคุมมันยาวนานด้วยไมโคร พาวเดอร์ ช่วยดูดซับน้ำมันส่วนเกินบนชั้นผิว ทั้งยังซึมเร็ว ทำให้รู้สึกผิวเบาสบายแม้ต้องเจออากาศร้อนและอบอ้าวจากฝน และยังมาพร้อม SPF50 ป้องกันรังสี UV ได้ยาวนานหายห่วง แม้จะหน้าฝนต้องมั่นใจว่าหน้าไม่หมอง เริ่มต้นดูแลตั้งแต่ตอนนี้เลย