“ไอเดียปาร์ตี้สุดมันส์วันฮาโลวีน”
ทริก 3 'ต' ง่าย ๆ ให้ได้ออกไปล่าท้าผีได้อย่างพร้อม มั่นใจได้ทุกสถานการณ์กันเลย !


“ไอเดียปาร์ตี้สุดมันส์วันฮาโลวีน”

วันฮาโลวีนกำลังจะมาถึง ผู้ชายหลายคนคงเตรียมตัวเพื่อออกไปสังสรรค์ยามค่ำคืนกับแก๊งเพื่อน แต่หากคุณเตรียมตัวไม่ดี คงหมดมันส์กันแน่ๆ ดังนั้น เพื่อให้วันปล่อยผีนี้ พร้อมปล่อยของ หล่อ ครบ ดูดีตั้งแต่หัวจรดเท้า ต้องรีบมาปรับภาพลักษณ์ให้ดูดี มีเสน่ห์มั่นใจ เพื่อความดูดีขั้นเทพตามแบบฉบับผู้ชายสไตล์นีเวีย เมนกับทริก 3 “ต” ง่ายๆ ให้ได้ออกไปล่าท้าผีได้อย่างพร้อม มั่นใจได้ทุกสถานการณ์กันเลย!
1. “เตรียมตัว” ให้พร้อม
ออกไปสังสรรค์ครั้งนี้จะต้องดีกว่าครั้งไหนๆ มาเตรียมผิวหน้าให้ หล่อ กระจ่างใส พร้อมกระชากใจสาว ด้วยครีมบำรุงผิวหน้าผู้ชายอย่าง NIVEA Men White SPF50 ที่ไม่เพียงแค่บำรุงแต่ยังปกป้องผิวจากแสงแดด หล่อครบจบในกระปุกเดียว เพียงเท่านี้ก็สามารถออกไปมันส์ทุกปาร์ตี้ได้อย่างมั่นใจแล้ว ดีไม่ดีอาจจะได้เจอสาวในฝันในคืนวันฮาโลวีน เพราะหล่อใสก็มีชัยไปกว่าครึ่ง!
2. “แต่งตัว” เป็นผีง่ายๆ แต่หล่อได้ไม่ยาก
เตรียมตัวเปลี่ยนคำนิยามที่บอกว่า ผีน่ากลัวไปได้เลย เพราะนีเวีย เมน มีไอเดียเด็ดๆที่จะอัพลุคผีให้ดูหล่อ ดูคูลได้! แค่สวมเขี้ยวปลอม ทาขอบตาให้หล่อคม แต่งรอยแผลสุดสยองบนใบหน้ากับลิปสติกสีแดง หรือหากคุณเป็นผู้ชายสายขี้เกียจแต่อยากได้เสื้อผ้าโดดเด่นมาแต่ไกลก็ต้องพึ่งด้วยหน้ากากผีหรือตัวละครที่ชอบแค่นี้ก็จบแล้วล่ะครับ


3. “เติมเต็ม” ผิวหน้าให้พร้อมลุยทุกสถานการณ์
ขั้นตอนสุดท้าย เมื่อร่างกายพร้อม เสื้อผ้าพร้อม ใบหน้าก็ต้องพร้อมด้วย หลังจากผ่านปาร์ตี้มาอย่างหนักหน่วง ต้องไม่ลืมดูแลผิวหน้าให้สดใส ด้วย NIVEA MEN Active Energy เซรั่มบำรุงผิวหน้าผู้ชายที่ช่วยปลุกผิวหน้าให้ตื่น สดชื่น กระจ่างใส เปลี่ยนหน้าหมองๆ ให้หล่อขาว กระจ่างใสได้ไม่ยาก

เป็นยังไงกันบ้างกับทริก 3 “ต” ง่ายๆ สำหรับหนุ่มรักปาร์ตี้ ไม่ว่าจะฮาโลวีนปีไหนๆ ยังไงก็หล่อได้ในแบบสไตล์ผู้ชายนีเวีย เมน!  จะหล่อแบบนี้ได้ ต้องอย่าลืมเอาทริกไปทำตาม และใช้ครีมสำหรับผู้ชาย นีเวีย เมนนะครับ