หากใครอยากหล่อขั้นเทพแบบมีเสน่ห์ไม่ซ้ำใครล่ะก็ มาดู 5 สเต็ปอัพเลเวลความหล่อขั้นเทพง่าย ๆ กันครับ

5 สเต็ป อัพเลเวลความหล่อขั้นเทพที่ไม่ควรมองข้าม

ผู้ชายหลายคนมักคิดว่าตัวเองเป็นผู้ชายที่ไม่หล่อเพราะหน้าตาไม่ดีเอาซะเลย จนอาจทำให้พลาดทำสิ่งต่าง ๆ ที่จะมาช่วยเพิ่มสีสันความสนุกในชีวิตไปโดยไม่รู้ตัว….แต่รู้มั้ยครับว่า ผู้ชายหล่อนั้น ไม่จำเป็นต้องแค่หน้าตาดีเสมอไป เพราะสิ่งสำคัญที่จะให้เป็นผู้ชายที่หล่อ น่าดึงดูดมากกว่านั้นคือ การทำสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างมีเสน่ห์ มีความมั่นใจซึ่งเกิดจากการดูแลตัวเอง บุคลิกภาพ การแต่งตัว รวมถึงนิสัย หากใครอยากหล่อขั้นเทพแบบมีเสน่ห์ไม่ซ้ำใครล่ะก็ มาดู 5 สเต็ปอัพเลเวลความหล่อขั้นเทพง่าย ๆ ที่ไม่ควรมองข้ามตามสไตล์ผู้ชายนีเวีย เมน กันเลยครับ

1.  หล่อดึงดูดด้วยการดูแลตัวเองทั้งผิวและผม : เริ่มตั้งแต่การทำความสะอาดผิวอย่างถูกวิธี โดยการล้างหน้าด้วยโฟมล้างหน้าผู้ชายโดยเฉพาะ ไม่ควรถูเเรง ๆ ใช้น้ำที่อุณหภูมิห้อง อย่าใช้น้ำร้อนล้างหน้า หรือแม้แต่การอาบน้ำไม่ควรอาบนานเกินไป สิ่งเหล่านี้ไม่ควรมองข้ามเพราะจะสร้างปัญหาผิวที่เเย่แบบไม่รู้ตัวได้ เมื่อดูแลเรื่องความสะอาดแล้วอย่าลืมให้เวลาตัวเองไม่กี่วิในการบำรุงด้วยนะครับ หากต้องเลือกทาอะไรสักอย่างก่อนออกจากบ้านเพียงอย่างเดียว ขอให้เลือก “ครีมกันแดด” ทุกครั้ง แม้จะเป็นในช่วงหน้าฝนก็ตาม เพราะถึงเเม้ว่าจะไม่มีเเดดเเรง ๆ เเต่ก็มีรังสียูวี ซึ่งเป็นทุกตัวการของปัญหาผิวไม่ว่าจะหน้ามัน สิว ริ้วรอย จุดด่างดำอยู่ดี ส่วนเรื่องผม ไม่ควรปล่อยให้รกรุงรัง และหลังจากสระผมแล้วควรเช็ดเบา ๆ แล้วปล่อยให้แห้งตามธรรมชาติจะดีที่สุด 

2. หล่อดึงดูดด้วยการกำจัดกลิ่นกายพร้อมสร้างสไตล์ที่บ่งบอกความเป็นคุณ : วิธีดับกลิ่นกายมีหลายวิธีไม่ว่าจะเป็นการใส่เสื้อผ้าที่หลวม ๆ ทำจากเส้นใยธรรมชาติอย่าง คอตตอนหรือลินิน เพราะระบายอากาศได้ดี ปรับเปลี่ยนการทานโดยหลีกเลี่ยงกระเทียมและหัวหอม รู้จักกำจัดขนส่วนเกินตามร่างกายออกไปบ้างจะช่วยให้ควบคุมเหงื่อได้ง่ายขึ้น และการใช้ผลิตภัณฑ์ดับกลิ่นกาย ซึ่งมีให้เลือกทั้งโรลออน และสเปรย์ หรืออาจจะเลือกใช้นีเวีย เมน ดีพ สเปรย์ สเปรย์ระงับกลิ่นกาย มีส่วนผสมของถ่านชาร์โคล ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย ที่ให้ความหอมลึก ติดทนนาน 48 ชม. แค่กำจัดกลิ่นกายได้ เท่านี้ก็ช่วยอัพเลเวลความเนื้อหอมได้ไม่ยากแล้ว

3. หล่อดึงดูดด้วยการสร้างบุคลิกภาพ : เดินห่อไหล่ ไม่หล่อ จำไว้! พยายามเดินให้หลังตรง เพราะจะช่วยเสริมหุ่นให้ดูดี ดูมั่นใจและน่ามอง

4. หล่อดึงดูดด้วยการสร้างสุขภาพที่ดี : ด้วยการออกกำลังกาย หากิจกรรมสนุก ๆ ทำ นอกจากจะได้สุขภาพที่ฟิตแอนด์เฟิร์มแล้ว ยังได้ใช้เวลาทำอะไรสนุก ๆ กับแก๊งเพื่อนอีกด้วย

5. หล่อดึงดูดด้วยการเพิ่มทักษะความรู้ : ถือเป็นท่าไม้ตายเลยก็ว่าได้ เพราะการมีทักษะติดตัวไว้คือศิลปะอย่างหนึ่งของการสื่อสารที่จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้คุณอย่างไม่น่าเชื่อ ไม่ว่าจะเป็นการรู้จักเทคโนโลยีใหม่ ๆ การเลือกเล่นดนตรีสักชิ้น ร้องเพลง เป็นต้น 

เป็นไงกันบ้างครับ กับ 5 สเต็ปอัพเลเวลความหล่อดึงดูดที่เรานำมาฝากกัน ลองทำตามดูนะครับ รับรองว่าคุณ…จะกลายเป็นผู้ชายที่หล่อ ดูดี มีความมั่นใจ และกล้าทำอะไรใหม่ ๆ มันส์ ๆ ได้มากขึ้นแน่นอน