3 เรื่องที่ผู้ชายสายบอลต้องรู้ ก่อนไปมันส์สะใจในทุกๆแมทช์
เรื่องบอลเรื่องใหญ่ ทุกแมทช์สำคัญจะพลาดได้ไง! จริงป่ะ?!

“ แต่พอจะลุ้นทุกคู่ ดูทุกแมทช์ก็เป็นไปได้ยาก ไหนจะต้องนอนดึก ติดประชุมเช้า ขอแฟนไม่ได้ พาลให้เชียร์ได้ไม่มันส์สะใจ หรือบางทีดูบอลอย่างมันส์ แต่ตื่นมาหน้าอย่างโทรม ผู้ชายสายบอลคนไหนไม่อยากให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นอีกล่ะก็ ต้องดู 3 แทคติคพิชิตความมันส์ ที่นีเวียเมนนำมาฝาก เพื่อเตรียมพร้อมทุกแมทช์สำคัญ โชว์ฟอร์มมันส์ได้เต็มที่ตามนี้ครับ“

3 เรื่องที่ผู้ชายสายบอลต้องรู้ ก่อนไปมันส์สะใจในทุกๆแมทช์

1. ระหว่างเรากับบอลจะเลือกใคร?

คำถามนี้เป็นคำถามเบาๆ แต่ทำเอาผู้ชายอย่างเราหนักใจ จริงมั้ย? ถ้าจะให้ตามใจไม่ดูคงไม่ได้ งั้นลองชวนเธอมาดูด้วยกันเลยครับ โดยอาจเอาหน้าตานักเตะมาเชิญชวน หรือถ้าเธอดูไม่เป็นอาจลองสอนกติกาเพิ่มความใกล้ชิดได้เยอะเลย ถ้าทำมห้แฟนอินบอลได้ จะแมทช์ไหนก็ไฟเขียว

2. ดูบอลอย่างไร ไม่ให้เสียงาน?

บอลก็ต้องดู แต่งานก็ต้องทำ ถ้าไม่อยากเสียงาน อาจลองวางแผนดูบอลด้วยการเลือกดูเฉพาะคู่ที่สนใจจริง ๆ เหลือเวลาไว้ให้ร่างกายได้พักผ่อนด้วย หรือหากมีประชุมเช้าอาจเลือกที่จะดูคลิปย้อนหลังแทน เพื่อป้องกันการตื่นสาย และสามารถไปประชุมได้ทันเวลา และอย่าลืมวางแผนการนอน โดยสำหรับวันที่มีการแข่งขันควรรีบเข้านอนแต่หัวค่ำ เพื่อที่จะตื่นขึ้นมาดูบอลรอบดึกในวันทำงาน หากง่วงนอนระหว่างวัน กาแฟไม่ใช่คำตอบสุดท้าย ควรหาผลไม้เช่น แอปเปิ้ล ส้ม ฝรั่ง มะม่วง และ ธัญพืช ถั่ว งา มาทานเพื่อกระตุ้นให้ร่างกายสดชื่น หรือจะยืดเส้นยืดสายด้วยกายบริหารง่าย ๆ ที่โต๊ะทำงานก็ช่วยให้กระปรี้กระเปร่าขึ้นได้

 


3. นอนดึกยังไงให้หน้าไม่โทรม?

ไม่ยากเลยครับ แค่เริ่มด้วยกำจัดความมันที่หน้าออกซะ โดยล้างหน้าด้วยน้ำอุ่นสลับกับน้ำเย็น เพื่อให้ผิวได้พักหลังเจอมลภาวะมาทั้งวัน แล้วเติมความชุ่มชื้น ด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์ หรือครีมเพิ่มความชุ่มชื้นผู้ชาย อย่างนีเวีย เมน ครีม ครีมบำรุงผิวหน้าผสมสารป้องกันแสงแดด เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมเร็วถึงในชั้นผิว ให้ความชุ่มชื้น และด้วยประสิทธิภาพของคาร์นิทีนช่วยควบคุมความมันถึงในชั้นผิว พร้อมสารป้องกันยูวี เพื่อผิวหน้าชุ่มชื้น ดูดี กระจ่างใส

ทีนี้ ไม่ว่าจะแมทช์ไหนๆ สายบอลแมนๆอย่างเราก็มั่นใจพร้อมเชียร์ได้เต็มที่ ด้วยนีเวีย เมน ครีม ไปจัดได้แล้ววันนี้ทั่วประเทศ