เล่นเกมมันส์สะใจชนะใส ๆไม่ใช่เรื่องยาก หากมีไอเทมคู่ใจเหล่านี้

4 วิธีพร้อมไอเทมคู่ใจ เล่นเกมยังไงให้ชนะใสๆ

ผู้ชายกับการเล่มเกมเป็นของคู่กัน ยิ่งการแข่งกันไม่ต้องพูดถึง มักจะยอมอดหลับอดนอน ยอมหาวิธีต่างๆ เพื่อให้ตนเองชนะ แต่รู้หรือไม่ครับ เหล่าเกมเมอร์ที่เล่นเกมอย่างเมามันส์ทั้งวันทั้งคืนแบบนี้ อาจเกิดวงจรเสี่ยงหน้ามันเป็นสิวไม่รู้ตัว! ดังนั้น หากอยากให้ตัวเองชนะใสๆ ทั้งในเกมและนอกเกมล่ะก็ ต้องมาดูสกิลเด็ดๆ ที่นีเวีย เมนนำมาช่วยรักษาสิวเพื่ออัพเลเวลให้เหล่าเกมเมอร์แต่ละแนวกันเลย

5 types of gamer 970x728

1.  เกมเมอร์หัวร้อน : สายนี้จะเป็นพวกแพ้ไม่เป็น ทำให้เกิดอารมณ์พลุ่งพล่านระหว่างการเล่น ซึ่งพอเราเหวี่ยงบ่อยๆ ฮอร์โมนความเครียดก็จะกระตุ้นให้ต่อมไขมันเราผลิตความมันมากขึ้นกว่าเดิม ส่งผลให้หน้าเรามันขึ้น พอมีความมันมากขึ้น มันก็จะไปอุดตันรูขุมขน ทำให้เกิดสิวตามมาได้ ทางแก้คือต้องรู้จักปล่อยวาง อาจนั่งสมาธิเป็นเวลาสั้นๆ 10 นาทีเพื่อดึงสติหรืออาจดื่มนมเปรี้ยว ที่ช่วยในการขับถ่าย ช่วยให้ผิวพรรณดีขึ้นซึ่งนำไปสู่การรักษาสิวทางอ้อมนั่นเอง
2. เกมเมอร์สายโปรฯ : เป็นนักเล่นเกมมืออาชีพที่ทุกวินาทีคือการฝึก การซ้อม คิดแทคติกใหม่ๆเพื่อชัยชนะอยู่เสมอ จนลืมว่าอุปกรณ์ที่เล่นนั้น ถูกจับมากี่คน และไม่ได้ทำความสะอาดมานานแค่ไหน ทำให้แบคทีเรียที่สะสมโดนสู่ผิวหน้าแบบไม่รู้ตัว ไอเท็มที่ถือเป็นวิธีรักษาสิวได้ดีคือ ตัวช่วยเรื่องความสะอาด อาจใช้เป็นเจลล้างมือ หรือหลีกเลี่ยงการสัมผัสผิวหน้าบ่อยๆ นั่นเองครับ 
3. เกมเมอร์พันธุ์โหด : แนวเดินหน้าฆ่าแหลกคืองานถนัด ความมันส์ขั้นสุดคือการตามล่าฆ่าคนแบบจริงจัง สายตาจดจ้องที่จอแบบต่อเนื่อง ทำให้สายตาล้า หน้าอาจโทรม สำหรับสายนี้ ถ้าให้เลิกเล่นคงยาก อาจลองใช้อาหารเข้าช่วย ด้วยการเลือกทานอาหารที่อุดมไปด้วยวิตามินเอบำรุงสายตา ที่หาง่ายที่สุดคือ ผักสีสันสดใส หรือพวกตับที่มีวิตามินเอสูงมากๆ 
4. เกมเมอร์รุ่นดึก : เล่นได้ทั้งวันทั้งคืนโดยไม่ได้หลับไม่ได้นอน ทำให้ผิวแห้งกร้านแต่หน้ามันเยิ้ม รูขุมขนกว้างขึ้นอย่างรวดเร็ว และเป็นที่มาของทุกปัญหาผิวในที่สุด แทคติกง่ายๆที่จะช่วยแก้ปัญหานี้ได้คือการเล่นเกมอย่างพอดี เพื่อให้ได้พักผ่อนอย่างเพียงพอ ส่วนใครที่คิดว่ามันยากจริงๆ อาจใช้เวลาสัก 10-15 นาทีงีบเพื่อพักสายตาก็พอช่วยได้ครับ  

สังเกตไหมครับว่าปัญหาทั้งหมดที่เกมเมอร์ทุกสายต้องเจอคือเรื่องการพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ ความเครียด รวมถึงมลภาวะที่ต้องเจอแบบไม่ทันตั้งตัว ซึ่งล้วนส่งผลต่อผิวหน้าทั้งปัญหาหน้ามันและปัญหาสิว นอกจากทริคเด็ด ไอเทมโดนที่บอกไปแล้วนั้น อีกสิ่งสำคัญที่จะช่วยดาเมจทุกปัญหาผิวและถือเป็นวิธีรักษาสิวแบบง่ายๆ คือ ไม่ปล่อยให้มีสิ่งตกค้างอยู่บนใบหน้าเป็นอันขาด ควรล้างทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาด และไม่ควรล้างหน้าบ่อย ๆ แต่ควรล้างแค่ช่วงเช้าและเย็น และไม่จำเป็นต้องเป็นโฟมแรงๆ อาจใช้เป็น โฟมล้างหน้าสูตรน้ำ NIVEA MEN ACNE CLEAR ด้วยสารสกัด Magnolia Bark จัดการสิวอย่างอ่อนโยนภายใน 5 วัน ลองดูนะครับ รับรองว่าไม่ว่าเป็นเกมเมอร์สายไหน ก็มั่นใจว่าชนะเกมสิวทั้งในจอและนอกจอ พร้อมจบเกมมัน….ชัวร์!!