5 จุดเช็คอิน น่าชวนสาวไปฟินรับวาเลนไทน์

5 จุดเช็คอิน น่าชวนสาวไปฟินรับวาเลนไทน์

“วาเลนไทน์ที่จะถึงนี้ ไปออกเดทไหนดี?” หลายคนคงนึกถึงร้านอาหารหรูๆ บรรยากาศสุดโรแมนติกใช่มั้ยครับ แต่สำหรับผู้ชายนีเวีย เมน ต้องพิเศษกว่านั้น ซึ่งเราจัดมาให้แล้ว 5 ที่ด้วยกันทั้งประหยัดงบ แถมจบเดทแบบสาวประทับใจ จะมีที่ไหนบ้างนั้น ไปดูกันเลย!

1. เสพงานศิลป์ที่พิพิธภัณฑ์ หรืออาร์ทแกลลอรี่
มากุมมือสาวอาร์ทไปเสพงานศิลป์ ชิคๆ เก๋ๆ กันเถอะ! สถานที่นี้สายฮิปสเตอร์ห้ามพลาด เพราะการออกเดทที่พิพิธภัณฑ์นอกจากจะได้ใช้เวลาร่วมกันในวันวาเลนไทน์แล้ว ยังเปรียบเสมือนกับการเปิดโลกความรู้ใหม่ๆ ที่ทั้งคู่อาจไม่เคยรู้มาก่อน รวมถึงได้แลกเปลี่ยนความคิด ทำให้ได้รู้จักตัวตนกันและกันมากขึ้น ซึ่งรู้ตัวอีกทีอาจได้เป็นแฟนกันหลังจบเดทก็ได้

2. สวนสนุกดรีมเวิลด์ ย้อนวัยสุดมันส์
หากคุณรู้ว่าแฟนคุณชอบความตื่นเต้น ท้าทาย สวนสนุกนับเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่พลาดไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องเล่นชวนหวาดเสียว เช่น เฮอริเคน ทอร์นาโด ไวกิ้ง หรือหากคู่ไหนเป็นสายชิวต้องการสวีทก็อาจเป็นกิจกรรมเบาๆ เช่น ชมวิวรอบสวน หรือปั่นจักรยานน้ำก็ได้ และสิ่งสำคัญสำหรับกิจกรรมกลางแจ้งที่เรียกเหงื่อแบบนี้ ต้องดูแลเรื่องกลิ่นที่อาจมาแบบไม่ได้ตั้งใจด้วย นีเวีย เมน คูลคิก สเปรย์  สเปรย์ระงับกลิ่นกายผู้ชาย ที่ช่วยลดเหงื่อและระงับกลิ่นกายยาวนานตลอดวัน พร้อมให้ความรู้สึกแห้งและเย็นสุดขั้ว ไม่ว่าคนจะแน่นหรืออากาศร้อนขนาดไหน ก็เต็มที่มั่นใจได้ทุกกิจกรรม


3. เยาวราช เอาใจสายกิน ถ่ายรูปเช็คอินลงอินสตาแกรม
คู่รักสายกิน ชอบเช็คอินร้านอร่อย ต้องไม่พลาดการออกเดทตระเวนกินร้านเด็ดชื่อดังที่เยาวราช! คาวหวานครบจบในที่เดียว แถมยังได้เดินเกี่ยวมือ ถือขนมกินเล่น ชิวๆ ก็สวีทไม่แพ้ดินเนอร์หรูบน rooftop เลย แต่ช่วงนี้อากาศอาจร้อนหน่อย ก็อย่าปล่อยให้เป็นอุปสรรค! มาบำรุงผิวหน้าด้วย นีเวีย เมน ครีม ครีมทาหน้าผู้ชาย ที่ช่วยคุมความมัน เพิ่มความชุ่มชื้น และความกระจ่างใส และตบท้ายอีกนิดหลังจบเดทด้วย นีเวีย แอคเน่ เคลียร์ ลิคควิค โฟม  โฟมล้างหน้าผู้ชาย สูตรน้ำ ที่ช่วยทำความสะอาดลึกถึงรูขุมขน ให้ผิวหน้าสะอาดใส ไกลสิว 


4. ท้องฟ้าจำลอง
“นี่ๆ ไปนอนดูดาวกันมั้ย”? ถึงแม้ไม่ใช่ประโยคบอกรัก แต่สาวๆ คนไหนได้ฟังรับรองต้องเคลิ้ม และเขินแน่นอน กับบรรยากาศหลักล้าน…ดวง ในราคาค่าเข้าไม่ถึงร้อย นอกจากจะสวีทแล้วยังได้ความรู้เกี่ยวกับระบบสุริยะอีกด้วย แค่คิดก็ฟินสุดๆ แล้ว แต่โมเมนต์ใกล้ชิดขนาดนี้ อย่าลืมพกความเสน่ห์ความหอมมั่นใจไปด้วยกับ นีเวีย เมน ดีพ สเปรย์  สเปรย์ระงับกลิ่นกายสำหรับผู้ชาย ที่ระเบิดความหอมลึก ยาวนาน 48 ชั่วโมง ใกล้แค่ไหนก็พร้อมยื่นไหล่ให้ซบ

5. ฟิตเนส หรือสวนสาธารณะ เอาใจสายสปอร์ต
เทรนด์การออกกำลังกายสำหรับผู้หญิงตอนนี้กำลังมา ยิ่งความอ้วนกับผู้หญิงเป็นสิ่งที่อยากหนีให้ห่าง ดังนั้น การชวนเดทด้วยการออกกำลังกายที่ฟิตเนสถือเป็นวิธีพิชิตใจที่ดีทีเดียว โดยอาจเริ่มต้นด้วยการชวนไปวิ่งออกกำลังกายเบาๆ ที่สวนสาธารณะ เพราะนอกจากจะได้ระเบิดเอเนอร์จีที่มีแล้ว ยังได้สุขภาพที่ดีจากภายในสู่ภายนอกให้หน้าตาสดใสอีกด้วย หรืออาจอัพเลเวลไปอีกขั้นด้วยการชวนเธอแข่งวิ่งมาราธอน จะได้มีเวลาซ้อมวิ่งเตรียมตัวเจอหน้ากันบ่อยๆ กระชับความสัมพันธ์ที่เราก้าวสู่คู่รักสุขภาพดีไปด้วยกัน ว้าว! โรแมนติกไปอีกแบบเลยล่ะครับ

เป็นยังไงกันบ้างครับกับ 5 สถานที่ออกเดทสุดสวีทต้อนรับวันวาเลนไทน์ที่จะมาถึงนี้  หากคุณเป็นคู่รักสายไหน เลือกสถานที่ที่ใช่แล้วไปออกเดทกับคนที่ชอบได้เลย!  นีเวีย เมน ขอให้วาเลนไทน์นี้แฮปปี้กันนะครับ