ทำได้หล่อแน่! กับ 5 วิธีดูแลผิวสไตล์ผู้ชายสายลุย

ทำได้หล่อแน่! กับ 5 วิธีดูแลผิวสไตล์ผู้ชายสายลุย

ทุกวันนี้อากาศร้อน มลภาวะ ฝุ่นควัน และแสงแดดพร้อมทำลายผิวได้ทุกเมื่อ ยิ่งเป็นผู้ชายสายลุยที่มีไลฟ์สไตล์จัดหนัก ใช้ชีวิตเต็มที่ในทุกด้าน ทั้งทำงาน และพร้อม ตะลุยทุกที่แบบไม่กลัวพลังหมดด้วยแล้ว ไม่ควรมองข้ามเรื่องการดูแลตัวเองเด็ดขาด ซึ่งวีธีที่นีเวีย เมน นำมาฝากกัน บอกเลยว่าไม่ยุ่งยาก ไม่มากเรื่อง ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ลุยๆ ที่ชอบปล่อยเซอร์แบบไม่โทรมได้ดีสุดๆ มาดูกันเลยครับ 
1. ล้างหน้าให้สะอาด แต่อย่าบ่อย
ความมันและสิ่งสกปรกจากการทำกิจกรรมต่างๆ ทำให้เกิดการอุดตัน ผิวมัน และเป็นสิว ซึ่งการล้างหน้าจะช่วยกำจัดสิ่งสกปรกภายนอกได้ดีที่สุด แนะนำให้ล้างแค่ 2 ครั้งต่อวัน เช้าและเย็น ควรเลือกผลิตภัณฑ์สูตรที่เหมาะกับสภาพผิว ยิ่งเป็นผู้ชายลุยๆ ด้วยแล้ว ควรใช้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยทำความสะอาดได้หมดจดพร้อมช่วยควบคุมความมันอย่าง นีเวีย เมน ไวท์ ออยล์ เคลียร์ โฟม
 โฟมล้างหน้าผู้ชาย ที่ช่วยลดปัญหาต่างๆ ทั้งปัญหาสิว ผิวมัน พร้อมบำรุงให้ผิวขาวกระจ่างใส


2. โกนหนวดได้ แต่อย่าแรง
เพราะการโกนหนวดแรงๆ จะทำลายผิวหน้ามากกว่าที่คิด สิ่งที่ควรทำในการโกนหนวดคือ นำผ้าขนหนูชุบน้ำอุ่นมาประคบหรือล้างหน้าด้วยน้ำอุ่นก่อนโกนหนวด เพื่อให้รูขุมขนเปิด และโกนอย่างเบามือ หลังจากโกนรอบแรก ควรโกนซ้ำอีกหนึ่งรอบเพื่อกำจัดเส้นขนที่เหลือให้หมด แต่ไม่ควรโกนซ้ำเกิน 3 รอบ เพราะผิวหน้าจะบางลง จนทำให้เกิดอาการแพ้ อักเสบ และเกิดสิวได้
3. บำรุงผิว อย่าให้ขาด
การใช้ชีวิตสุดเหวี่ยง ไม่ว่าจะเกิดจากการเที่ยว นอนดึก เตะบอล และกิจกรรมกลางแจ้ง ส่งผลให้ผิวอ่อนแอ และพร้อมเกิดปัญหาผิวได้มากกว่าที่คิด การฟื้นบำรุงจึงเป็นสิ่งจำเป็น แนะนำให้ใช้เซรั่มหรือมอยส์เจอร์ไรเซอร์เพื่อช่วยเสริมความแข็งแรง คุมความมัน เพิ่มความชุ่มชื่น พร้อมบำรุงผิวให้กระจ่างใสอย่าง นีเวีย เมน เอ็กซ์ตร้า ไวท์ เซรั่ม เอสพีเอฟ 50  นีเวีย เมน ไวท์ ออยล์ เคลียร์ เซรั่ม เอสพีเอฟ 50  นีเวีย เมน แอคเน่ ออยล์ เคลียร์ เจล เซรั่ม
 ตอบโจทย์ผู้ชายสายลุยที่ใช้ชีวิตสุดเหวี่ยงที่สภาพผิวส่วนใหญ่จะมัน รูขุมขนกว้างโดยเฉพาะ


4. ปกป้องผิวใต้วงแขน อย่าให้มีกลิ่นเหม็น
กิจกรรมของผู้ชายลุยๆ ที่ชอบจัดเต็มมักมาพร้อมเหงื่อ ซึ่งเป็นสาเหตุของปัญหากลิ่นกาย ดังนั้น ควรใส่ใจกับความสะอาดอยู่เสมอ ซึ่งวิธีจัดการเบื้องต้น คือการอาบน้ำอย่างน้อยวันละ 2 ครั้ง เพื่อช่วยยับยั้งการเติบโตของแบคทีเรีย รวมถึงการซักเสื้อผ้าที่ใส่ให้สะอาด ตากแดดอยู่เสมอ และสิ่งที่ดีที่สุดที่จะช่วยควบคุมกลิ่นกายจากการทำกิจกรรมต่างๆ คือ ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายใต้วงแขน โดยอาจเลือกเป็น สเปรย์ระงับกลิ่นกาย นีเวีย เมน ดีพ สูตรต่างๆ ที่ไม่เพียงแค่ระเบิดพลังความหอมลึกปกป้องยาวนาน 48 ชม. แต่ยังเพิ่มเสน่ห์ด้วยกลิ่นหอมแบบต่างๆ เช่น นีเวีย เมน ดีพ  ที่จะให้กลิ่นที่หอมเท่/ นีเวีย เมน ดีพ บราวน์  ที่ให้กลิ่นที่หอมนุ่ม ดูดี มีระดับ/ นีเวีย เมน ดีพ กรีน  ที่ให้ความรู้สึกหอมเฟรช สดชื่น เต็มแม็กซ์  ชอบแบบไหนก็ลองไปเลือกใช้เพิ่มความมั่นใจกันนะครับ 


เป็นไงกันบ้างครับ กับวิธีที่ นีเวีย เมน นำมาฝาก หนุ่มๆคนไหนที่อยากใช้ชีวิตแบบลุยได้เต็มที่ แถมยังหล่อแบบเต็มแม็กล่ะก็ ต้องไม่พลาดเลยนะครับ รับรองว่าได้บอกลาทุกปัญหาผิว เหลือไว้เพียงความมั่นใจให้เป็นผู้ชายหล่อพร้อมลุยต่อไป