5 ไอเทมคูลๆที่ผู้ชายขาดไม่ได้

เคยมั้ย? แมทช์เสื้อเชิ้ตคู่กับแจ็คเก็ตสีโปรด หรือแมทช์เสื้อยืดสีนี้คู่กับกางเกงชิโน่ตัวนั้น พอส่องดูตัวเองในกระจก กลับรู้สึกเหมือนขาดอะไรบางอย่างไป พอหยิบไอเทมโปรดใกล้ตัวมาใส่เพิ่มปุ๊บ กลับได้คอมพลีทลุคซะงั้น วันนี้ นีเวีย เมนจะพามาดูกันว่า มีไอเทมเด็ดอะไรบ้างที่ผู้ชายอย่างเราควรรู้จักใช้ให้เป็นเพื่อเติมเต็มการแต่งตัวของตัวเองในแต่ละวัน เพราะสิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ ซึ่งมันจะช่วยอัพลุคให้ดูคูลยิ่งขึ้น มั่นใจว่าต้องดูดีทั้งจากภายในและภายนอกเลยล่ะครับ

1. กระเป๋าเป้สุดเท่
ไม่ว่าจะเป็นผู้ชายเดินทางท่องเที่ยว ใช้ชีวิตกับความวุ่นวายแบกของเยอะๆ หรือชอบความสะดวกสบายคล่องตัว ถ้าจะใช้กระเป๋ากางเกงคงไม่ดีแน่ ซึ่งไอเทมที่จะมาช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ก็คือ “กระเป๋า” นั่นเอง ซึ่งการเลือกใช้พยายามเลือกให้แมทช์ได้กับทุกลุคทุกสไตล์ โดยอาจเป็นสีเรียบๆ แต่มีฟังก์ชั่นการใช้งานเพียบเลยยิ่งดี กระเป๋านอกจากจะช่วยแสดงความเป็นตัวตนของเราแล้วยังเหมือนเป็นเครื่องประดับที่ช่วยอัพลุคของเราให้ดูคูล ดูเท่มากยิ่งขึ้นด้วย และทิปส์สำหรับผู้ชายสายลุยทั้งหลาย อ่ย่าลืมเหลือพื้นที่กระเป๋าไว้ใส่เซรั่มผู้ชายหรือมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ผู้ชาย อย่าง นีเวีย เมน เอ็กซ์ตร้า ไวท์ เซรั่ม เอสพีเอฟ 50  
ไว้ด้วยนะครับ จะได้มีตัวช่วยช่วยเสริมความแข็งแรง คุมความมัน เพิ่มความชุ่มชื่น พร้อมบำรุงผิวให้กระจ่างใส จะได้ลุยทุกกิจกรรมได้เต็มที่ครับ 

2. นาฬิกาข้อมือสุดล้ำ
นอกจากจะไว้ใช้ดูเวลาแล้ว ยังช่วยเสริมบุคลิกให้คุณดูดีมากขึ้นด้วย เพราะมันแสดงถึงความใส่ใจในเรื่องของเวลา ซึ่งรูปแบบของนาฬิกาก็จะให้ลุคที่ต่างกัน เช่น สายเหล็กจะช่วยให้ดูดี ภูมิฐาน น่าเชื่อถือ สายหนังจะช่วยให้คุณดูน่าค้นหามากยิ่งขึ้น ส่วนใครที่เป็นสายลุย ผจญภัยต้องไม่พลาดตัวเรือนที่เป็นดิจิทัล เพราะจะให้ลุคสปอร์ต และดูคูลสุดๆ

3. หมวกสุดคูล
หมวกเป็นเหมือนไอเทมลับที่หลายคนมองข้าม แต่รู้มั้ยครับนอกจากข้อดีคือ หยิบมาใส่ได้ตลอดเวลาแล้ว ยังเป็นแฟชั่นที่ไม่เคยตกเทรนด์ และที่สำคัญเหมาะกับสภาพอากาศเมืองไทยที่ร้อนอบอ้าว ช่วยป้องกันแดดให้พร้อมลุยทุกกิจกรรมอย่างมั่นใจด้วย
4. โฟมล้างหน้าผู้ชาย
ยิ่งเป็นผู้ชายที่ชอบไช้ชีวิตสุดเหวี่ยงด้วยแล้ว โฟมล้างหน้าถือเป็นไอเทมคู่ใจเลยทีเดียว เพราะกิจกรรมมันส์ๆมักมาพร้อมกับความมันบนใบหน้า หากไม่ดูแลให้ดี สาวหนีแน่นอน ซึ่งโฟมล้างหน้าผู้ชายที่เหมาะกับกิจกรรมต่างๆ ควรเป็นเนื้อโคลนโฟมอย่าง นีเวีย เมน ไวท์ ออยล์ เคลียร์ มัด โฟม   โฟมล้างหน้าผู้ชาย ที่ช่วยคุมความมันฝังลึกนาน 8 ชม. กระชับรูขุมขน พร้อมบำรุงผิวหมองคล้ำสะสม ให้หน้าดูกระจ่างใสมีออร่า พร้อมท้าทุกสถานการณ์


5. น้ำหอม
อัพลุคกันมาเยอะแล้ว แต่ยังไม่ครบสูตร ต้องเพิ่มเสน่ห์และสร้างเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วยน้ำหอมกลิ่นที่ใช่ เพื่อเพิ่มความมั่นใจก่อนออกไปทำกิจกรรมต่างๆ แนะนำให้ลอง! นีเวีย เมน ดีพ สเปรย์ระงับกลิ่นกาย ระเบิดความหอมลึก ติดทนนาน 48 ชั่วโมง ซึ่งมี 3 กลิ่นหอมให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นหอมเท่แบบนีเวีย เมน ดีพ  / หอมนุ่ม ดูดีมีระดับ แบบนีเวีย เมน ดีพ บราวน์  / หรือจะเป็นนีเวีย เมน ดีพ กรีน  ที่ให้ความรู้สึกหอมเฟรช สดชื่น เต็มแม็กซ์ อยากเนื้อหอม มั่นใจแบบไหนก็ลองเลือกกันนะครับ 

เอาล่ะครับ สำหรับผู้ชายที่ชอบแต่งตัวง่ายๆ สบายๆ  แค่รู้จักหาไอเทมเจ๋งๆ อย่าง 5 สิ่งนี้มาแมทซ์ก็ช่วยให้ลุคสบายๆ ของเราดูมีสไตล์มากขึ้น