5 ไอเทมคู่ใจให้ออกทริปสุดมันส์อย่างมั่นใจที่ผู้ชายไม่ควรมองข้าม!

ออกทริปกับแก๊งซ่าทั้งที ต้องระเบิดความมันส์ให้สุด แล้วยิ่งอากาศร้อนแบบนี้ ผู้ชายอย่างเราจะพกอะไรไปก็ต้องเตรียมตัวกันหน่อย เพื่อให้ทริปนี้ สนุกได้อย่างเต็มที่ พร้อมรับทุกความท้าทายได้อย่างมั่นใจ มาดูเลยกันว่า 5 ไอเทมที่ต้องพกติดตัวเพื่อช่วยให้คุณมันส์ได้ แถมมีสไตล์ในแบบผู้ชาย NIVEA MEN ด้วยนั้น จะมีอะไรบ้าง


5 ไอเทมคู่ใจให้ออกทริปสุดมันส์อย่างมั่นใจที่ผู้ชายไม่ควรมองข้าม!

Nivea Men สเปน ว่าน ธนกฤต โจ๊ก โซคูล กรรณ สวัสดิวัตน์ ชานน สันตินธรกุล

1. ร้องเท้าผ้าใบคู่เก่ง
รับรองได้เลยว่าผู้ชายทุกคนจะต้องมีรองเท้าคู่เก่งของตัวเองอย่างแน่นนอน การใส่ รองเท้าผ้าใบคู่ที่ชอบ นอกจากจะช่วยให้ทำกิจกรรมได้อย่างกระฉับกระเฉงแล้ว ยังช่วยให้ผู้ชายอย่างเรามั่นใจยิ่งขึ้น เพราะการเลือกสวมใส่รองเท้าที่ชื่นชอบ จะสามารถสร้าง ความรู้สึกเป็นตัวของตัวเอง เพิ่มความเท่ และมีเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้าม ทำให้ มั่นใจ และสนุกเต็มที่ได้ทุกกิจกรรม

2. แว่นกันแดดสุดคูลแว่นกันแดด นอกจากจะช่วยให้คุณมองเห็นวิวที่สวยงามท่ามกลางแสงแดดแล้ว ยังเป็นไอเทมที่สามารถบ่งบอกสไตล์ของผู้ชายได้เป็นอย่างดี ถ้าคุณมีแว่นกันแดดเป็นคอลเลกชันหลายแบบ ลองเลือกอันที่ชอบในแบบที่ใช่สักชิ้น แว่นกันแดดจะช่วยเสริมความหล่อ และความโดดเด่นภายนอกเวลาที่ถ่ายช็อตเด็ดกับแก๊งซ่าด้วย ยิ่งเป็นผู้ชายแบบ NIVEA MEN นอกจากจะเสริมความหล่อภายนอกแล้ว ต้องไม่ลืมที่จะดูแลจากภายใน ด้วย NIVEA MEN LIQUID FOAM ACNE CARE ที่ช่วยทำคาวมสะอาดลึกถึงรูขุมขน พร้อมสยบสิวใน 5 วัน ให้พร้อมทำกิจกรรมมันส์ๆแบบหน้าไม่มัน และอย่าลืมบำรุงผิวหน้าด้วย NIVEA MEN CREAM ที่ช่วยคุมความมัน เพิ่มความชุ่มชื้น และความกระจ่างใส เรียกได้ว่าหล่อท้าแดดทั้งภายใน และภายนอกกันเลยทีเดียว

3. หมวกสุดเท่
แดดร้อน ไม่นึกถึงหมวกคงไม่ได้ นอกจากจะช่วยกันแดดแล้ว ยังเป็น ไอเทมที่จะช่วยเสริมลุคให้โดดเด่นมากยิ่งขึ้น โดยหมวกแต่ละทรงจะสร้างแนวที่แตกต่างกันไป ควรเลือกสไตล์ของหมวกให้เข้ากับทริป และกิจกรรม เช่น ถ้าไปเที่ยว หรือทำกิจกรรมสบายๆ สายชิว แบบธรรมชาติ ควรใส่หมวกทรงบั๊คเก็ต สไตล์มินิมอล ก็จะสะท้อนตัวตนถึง ความเรียบง่าย สบายๆ ช่วยป้องกันแดด และมั่นใจ ไม่หลุดธีมทริป

 

4. กล้องโกโปร
สิ่งที่ขาดไม่ได้ในกิจกรรมสุดมันส์ โดยเฉพาะทางน้ำ ก็คือกล้องโกโปร ตอบโจทย์ได้ดีกับสายเที่ยวชอบถ่าย ไม่ว่าจะถ่ายเซลฟี่ท้าแดด หรือถ่ายวิดีโอ โชว์ความมันส์ใต้น้ำกับแก๊งซ่า เรียกได้ว่าพกไปตัวเดียวได้ประโยชน์แบบ   2 in 1 กันเลยทีเดียว เหมือนกับ NIVEA MEN DEEP Whitening cleanser ที่อยากแนะนำให้พกติดไป เพราะพกไปหลอดเดียว จะได้ทั้งทำความสะอาด แบบล้ำลึก และบำรุงให้ผิวขาวกระจ่างใส ให้คุณมั่นใจได้ตลอดทริป

5. น้ำหอม
จะเที่ยวทั้งทีก็ต้องดูดีให้ครบสูตร ไม่ว่าจะรูปร่าง หน้าตา รวมถึงกลิ่นตัว น้ำหอมกลิ่นที่ใช่กับเราจะช่วยสามารถสร้างเอกลักษณ์เฉพาะตัวได้ ซึ่งเป็นตัวช่วยที่ดีในการสร้างความมั่นใจก่อนออกไปทำกิจกรรมต่างๆ แต่คงไม่ดีแน่ ถ้าทำกิจกรรมสุดท้าทายตลอดทั้งวัน แล้วจบลงด้วยกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ ตัวช่วยที่จะทำให้เป็นผู้ชายเนื้อหอมที่แท้จริง ก็คือ NIVEA MEN DEEP DEO SPRAY สเปรย์ระงับกลิ่นกาย ที่มาพร้อมความหอมลึก ติดทนนานถึง 48 ชั่วโมง