4 สถานที่เช็คอินสงกรานต์นี้ไม่ไปไม่ได้แล้ว!

4 สถานที่เช็คอินสงกรานต์นี้ไม่ไปไม่ได้แล้ว!

พร้อมมันส์กันรึยังวัยรุ่น? สงกรานต์ใกล้เข้ามาทุกที หลายๆ คนแพลนไปเที่ยวเยี่ยมญาติที่ต่างจังหวัด ไม่ก็ไปเที่ยวต่างประเทศ แต่สำหรับใครที่อยากออกไปมันส์กันแบบสุดเหวี่ยงในแบบฉบับผู้ชายนีเวีย เมนล่ะก็ ต้องไม่พลาดรวมแก๊งแล้วออกไปเล่นสงกรานต์กันเลย 
แต่ช้าก่อน! รู้หรือไม่ว่า การออกไปเล่นน้ำกลางแจ้ง ผิวเราอาจถูกแสงแดดทำร้าย รวมถึงเมื่อผิวเปียกน้ำนานๆ ก็อาจจะทำให้เกิดปัญหาผิวได้ ดังนั้นต้องเตรียมปกป้องผิวด้วยครีมกันแดดที่เหมาะกับสภาพผิวหน้าและผิวกายโดยเฉพาะ ซึ่งครีมกันแดดสำหรับผิวหน้าแนะนำเป็น โพรเทค แอนด์ มอยส์เจอร์ เฟส  ครีมบำรุงผิวหน้าผสมสารป้องกันแสงแดดเพื่อผิวนุ่มชุ่มชื่น ปกป้องผิวจาก UVA/UVB 50 เท่า ทันทีที่ใช้โดยไม่ต้องรอ 20 นาที


ส่วนผิวกายแนะนำเป็น โพรเทค แอนด์ มอยส์เจอร์ บอดี้  โลชั่นแบบสเปรย์บำรุงผิวพร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด 30 เท่าทันทีที่ใช้ ซึ่งการทาเน้นการตบครีมเข้าผิว หรือแตะเบาๆ แทนการถู เพราะจะช่วยให้เรากะปริมาณของเนื้อครีมได้เหมาะสม และช่วยให้ครีมซึมเข้าผิวได้อย่างทั่วถึง เมื่อผิวพร้อมแล้ว ก็มาดู 4 สถานที่เช็คอินสงกรานต์ แล้วเตรียมตัวไประเบิดความสดชื่นกันได้เลย! 
1. Live Park ถนนพระราม 9 กรุงเทพมหานคร 
สาย EDM ทุกคนต้องห้ามพลาด! กับเทศกาลสงกรานต์สุดยิ่งใหญ่ S2O Songkran Music Festival 2019 ปาร์ตี้สุดมันส์จัดหนักจัดเต็ม ในบรรยากาศอบอุ่นของกรุงเทพฯ ยามค่ำคืนภายใต้สายน้ำเย็นๆ และเพลงสุดมันส์จากดีเจชั้นนำของโลกที่ทุกคนรอคอย และ gimmick สุดพิเศษของงานที่จะสร้างความเซอร์ไพรส์ นั่นก็คือน้ำที่พุ่งมาแบบ 360 องศา ที่สาดกระหน่ำ เปียกทั่วหน้า ให้เพื่อนๆ ได้มันส์ต่อเนื่องตลอด 3 วันเต็ม! 13-15 เม.ย.62 นี้


2. SHOW DC Arena พระราม 9 กรุงเทพฯ
สถานที่ต่อไปยังคงเกาะเส้นพระราม 9 แต่จะแตกต่างออกไป ในงาน SIAM Songkran Music Festival ครั้งแรกที่สงกรานต์ของคุณจะผสมผสานความสนุกแบบไทยๆ เข้ากันไว้อย่างลงตัว จัดเต็ม 4 วัน 12-15 เม.ย.62 รวม 4 โซน เริ่มตั้งแต่สองเวทีที่จะทำให้คุณได้สนุกไปกับดนตรี EDM ท่ามกลางสายน้ำ กับดีเจระดับโลก เต็มอิ่มกับกิจกรรมเวิร์คช้อปแบบไทยๆ และที่พิเศษสุดเพื่อตอกย้ำความมันส์แบบไทยๆ กับจุดรวมอาหารอร่อยจากทั่วฟ้าเมืองไทย ที่ท้าให้ทุกคนมาลอง

3. มอเตอร์สปอร์ตแลนด์ (แดนเนรมิตเก่า)
สำหรับใครที่อยากย้อนวัยมันส์ต้องไปที่นี่เลย เพราะเค้ามีงาน Color Splash Songkran Music Festival สวนสนุกในตำนานที่จะกลับมามีชีวิตอีกครั้ง พลาดไม่ได้กับศิลปินชื่อดังมากมาย 4 วัน 4 แนวดนตรี รีบเคลียร์คิวแก๊งวัยมันส์ มาร่วมชุ่มฉ่ำ ย้อนวันวานไปด้วยกัน


4. ถนนสีลม
แหล่งรวมวัยรุ่นสุดมันส์ในวันสงกรานต์ขาดที่นี่ไปไม่ได้เลย เพราะเป็นแหล่งที่รวมสุดยอดแห่งความมันส์ สำหรับชาวกรุงเทพฯ ที่ให้สนุกด้วยกันตั้งแต่เที่ยงวัน ยันเที่ยงคืน


ครบแล้วนะครับ กับ 4 สถานที่เช็คอินที่ห้ามพลาด! เลือกสถานที่ที่ชอบ แล้วเตรียมไปมันส์ได้เลย 
สุดท้ายหลังการเล่นสงกรานต์ อย่าลืมทำความสะอาดใบหน้าด้วยนีเวีย เมน ดีพ ไวท์เทนนิ่ง มัดโฟม โฟมล้างหน้า 2in1 ที่ไม่เพียงแค่ทำความสะอาดลึก แต่ยังช่วยฟื้นบำรุงผิวล้ำลึก ให้ผิวดูขาวกระจ่างใส เพื่อป้องกันและลดโอกาสการติดเชื้อแบคทีเรียจากสิ่งสกปรกที่ปนเปื้อนมากับการเล่นน้ำสงกรานต์กันนะครับ
 เอาล่ะครับ ถ้าพร้อมมันส์แล้ว ก็เตรียมออกไประเบิดความมันส์ สาดความสดชื่นกันได้เลย แฮปปี้สงกรานต์นะครับ