5 สถานที่สุดฟิน น่าเช็คอินฉลองปีใหม่!


5 สถานที่สุดฟิน น่าเช็คอินฉลองปีใหม่!

เทศกาลหยุดยาวใกล้จะมาถึง ใครที่กำลังวางแผนเตรียมออกทริปฉลองปีใหม่กับแก๊งเพื่อน แต่ยังไม่เจอไอเดียแจ่มๆ วันนี้นีเวีย เมนขอแนะนำ 5 สถานที่ท่องเที่ยวฉลองปีใหม่ยังไงก็ฟิน ตอบโจทย์ ครบทุกภาค ไม่ว่าใครอยากไปภาคไหนก็เลือกได้ ดีไม่ดีอาจได้เจอสาวถูกใจ ควงไปเคาท์ดาวน์ต้อนรับปี 2019 อีกด้วยนะครับ

1. ดอยอินทนนท์

        ผู้ชายรักธรรมชาติต้องไม่พลาดกับดอยอินทนนท์จังหวัดเชียงใหม่ ลืมความวุ่นวายในเมืองกรุงแล้วไปสูดอากาศบริสุทธิ์ ชมบรรยากาศหุบเขา นั่งดูสายหมอก ตื่นมาทักทายพระอาทิตย์ยามเช้า กับอากาศเย็นสบายที่กิ่วแม่ปาน จิบกาแฟอุ่นๆ สักแก้ว หรือข้าวต้มร้อนๆ สักถ้วยคงจะฟินสุด!

2. หาดป่าตอง

     ผู้ชายแก๊งไหนรักความสนุกกับแสงสียามค่ำคืน สุดมันส์กับคอนเสิร์ตจากเหล่าศิลปินชื่อดัง พร้อมกิจกรรมไฮไลท์สุดพิเศษอย่างกิจกรรมเคาท์ดาวน์นับถอยหลังเข้าสู่ปีใหม่ อย่าลืมมาเพิ่มเสน่ห์ด้วยการปกป้องกลิ่นกายด้วย นีเวีย เมน ดีฟ สเปรย์  สเปรย์ระงับกลิ่นกายสำหรับผู้ชาย ที่ช่วยปกป้องกลิ่นได้ยาวนานถึง 48 ชั่วโมง ไม่ว่าคนจะแน่นหรืออากาศร้อนขนาดไหน ก็มั่นใจว่าหอมดึงดูดพร้อมยกแขนให้สุดมือ หรืออ้าแขนควงสาวได้อย่างไม่ลังเล

3. ภูกระดึง

         ต้อนรับลมหนาวเอาใจสายลุย แนะนำให้ชวนชาวแก๊งไปฝึกความแกร่ง กับสถานที่เดินป่าอันดับต้นๆ ของประเทศไทยที่ต้องพิชิตสักครั้งในชีวิต! ด้วยเส้นทางการเดินเขาที่เต็มไปด้วยวิวธรรมชาติที่สวยงาม ไม่ว่าจะเป็นน้ำตก เขตทุ่งหญ้าป่าสน และเขตป่าดงดิบก็ครบในแห่งเดียว ตอนเช้าตื่นมาสัมผัสทะเลหมอก ตกค่ำนอนรับลมหนาวดูดาวฟินๆ อย่าลืมพกตัวช่วยดีๆ อย่าง นีเวีย เมน ครีม   ครีมบำรุงผิวหน้าผู้ชาย ตัวช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น พร้อมคุมความมันให้กับผิว ไม่ว่าลมหนาวครั้งนี้จะเย็นแค่ไหนก็ไม่มีหวั่น มั่นใจได้ว่าเข้าป่าครั้งนี้เราจะมีผิวหน้าสุขภาพดีตลอดวันอย่างแน่นอน

4. ลานกิจกรรม Central World

          นับเป็นอีกหนึ่งสถานที่ไฮไลท์ของคนกรุงกับการนับถอยหลังต้อนรับปีใหม่ สัมผัสลมหนาวเบาๆ พร้อมจิบเครื่องดื่มคลอด้วยเสียงดนตรีจากศิลปินขึ้นชื่อ เพิ่มความหล่อ กระจ่างใสสักนิดก่อนออกไปฉลองปีใหม่กับ นีเวีย เมน ดีพ ไวท์เทนนิ่ง มัดโฟม  โคลนโฟมล้างหน้าผู้ชาย ตัวช่วยทำความสะอาดผิวหน้าล้ำลึกทุกอณู พร้อมฟื้นฟูให้หน้าดูขาวใส รับรองได้ว่าคืนนี้ได้สาวๆ มานั่งเค้าท์ดาวน์เป็นเพื่อนด้วยแน่นอน


5. ไหว้พระ 9 วัด รอบเกาะรัตนโกสินทร์

หากผู้ชายคนไหนรู้ตัวว่าเป็นสายบุญ มาชวนเพื่อนออกไปทำบุญไหว้พระ 9 วัดในกรุงเทพฯ เพื่อเป็นศิริมงคลต้อนรับปีใหม่ ไม่ว่าจะเป็น วัดพระศรีรัตนศาสดาราม (วัดพระเเก้ว), วัดพระเชตุพนวิมลมังคลารามราชวรมหาวิหาร (วัดโพธิ์), วัดอรุณราชวรารามวรมหาวิหาร (วัดแจ้ง), วัดระฆังโฆสิตารามวรมหาวิหาร, วัดกัลยาณมิตรวรมหาวิหาร, วัดชนะสงครามวรมหาวิหาร, วัดบวรนิเวศวิหาร, วัดสุทัศนเทพวรารามราชวรมหาวิหาร และวัดสระเกศราชวรมหาวิหาร เตรียมหน้าให้พร้อมรับแดดกับ นีเวีย เมน ครีม  ครีมบำรุงผิวหน้าผู้ชาย เนื้อบางบาง สบายผิว พร้อมช่วยป้องกันแสงแดด หล่อใส มั่นใจหน้าไม่มันระหว่างวัน  

ไปเที่ยวออกทริปที่ไหน ยังไงความปลอดภัยต้องมาก่อน นีเวีย เมนขอให้ทุกท่านเดินทางปลอดภัย มีความสุขตลอดทั้งปี สวัสดีปีใหม่ 2019 นะครับ