5 เคล็ดลับ ปรับลุคเสริมออร่าจีบสาวครั้งไหนก็ปิดดีล

เพราะไม่มีใครรู้ว่าคุณจะได้เจอสาวที่ใช่ตอนไหน การมีลุคที่ดูดี จนเป็นที่ดึงดูดของคนที่พบเจอ จึงเป็นสิ่งที่ต้องเตรียมพร้อมไว้เสมอ ไม่เกี่ยวว่าคุณจะมีหน้าตาแบบไหน บุคลิกภาพที่ดีและเสน่ห์เฉพาะตัวจะช่วยเพิ่มความน่าสนใจให้คุณได้แน่นอนครับ มาสร้างความมั่นใจในตัวเองกันเถอะ

1. เริ่มต้นความสัมพันธ์ด้วยรอยยิ้ม
ใครเป็นเสือยิ้มยากหรือเป็นหนุ่มขี้อาย จะเริ่มต้นจีบสาวสักทีอาจลำบากสักหน่อย แต่ก็ต้องหัดไว้บ้างนะครับ เพราะหลายครั้งรอยยิ้มนี่แหละที่ช่วยแสดงความรู้สึกของเราออกไปได้อย่างตรงไปตรงมาที่สุด หรือบางทีก็เป็นสิ่งที่ทำให้สาวๆเริ่มต้นเข้ามาคุยกับคุณก่อนโดยที่คุณไม่ทันตั้งตัวเลยล่ะ อาจจะเริ่มจากการลองหาเรื่องสนุก ๆ มาเล่าเพื่อให้ทั้งคุณและเธอยิ้มได้ แต่ก็อย่าฝืนจนเสียความเป็นตัวเองไปล่ะ ผ่อนคลายเข้าไว้

2. เสื้อผ้าสไตล์ไหนก็ต้องดูดีไว้ก่อน
ผู้หญิงอาจไม่รู้ ว่าผู้ชายก็มักแสดงออกถึงความเป็นตัวเองผ่านสไตล์เสื้อผ้าเหมือนกัน แต่แบบไหนล่ะที่สาว ๆ จะชอบ? ไม่ต้องกังวลเลยครับ การเป็นตัวของตัวเองนี่แหละจะทำให้คุณมีเสน่ห์ที่สุด เพียงแต่ต้องดูแลความเรียบร้อยของเสื้อผ้าสักหน่อย อย่าปล่อยให้เสื้อผ้ายับหรือมีกลิ่นอับ นอกจากดูไม่ดีแล้วจะทำให้เราเหมือนคนไม่ค่อยดูแลตัวเอง และรู้จักปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์บ้าง อย่างหนุ่มสายชิลที่ชอบใส่เสื้อยืดกางเกงยีนส์ วันไหนที่ต้องแต่งตัวเป็นทางการ ลองหาเสื้อเชิ้ตหรือ Blazer สักตัวมาสวมทับ แค่นี้ก็ดูดีขึ้นแล้ว หรือหนุ่มสมาร์ทที่แต่งตัวดูเป็นทางการตลอดเวลา ลองเพิ่มลูกเล่นด้วยการใส่เสื้อเชิ้ตลายตารางที่โทนสีเข้ากับตัวเอง หรือจะเลือกใส่รองเท้าแบบ Slip-on ก็จะทำให้มีลุคที่ Casual ขึ้น

3. ความสะอาดคือหัวใจสำคัญ
คงไม่ดีแน่ ถ้าต้องเข้าไปคุยกับสาวที่ใช่ด้วยใบหน้าที่ดูหมองคล้ำ แถมยังมันเลื่อม จนดูเป็นคนสกปรก ยิ่งถ้าวันไหนต้องออกแดด หรือใช้ชีวิตหนัก ๆ ยิ่งลดความมั่นใจ จนคุณอาจเสียโอกาสดี ๆ ไปอย่างไม่คาดคิด เริ่มต้นเสริมความมั่นใจด้วยการดูแลความสะอาดของผิวหน้าด้วยโฟมล้างหน้าผู้ชาย นีเวีย เมน เอ็กซ์ตร้า ไวท์ มัด โฟม  ที่นอกจากช่วยดูดซับสิ่งสกปรกและความมันฝังลึก ยังจัดการความหมองคล้ำ เพิ่มความมั่นใจ พร้อมรับทุกสถานการณ์ แนะนำให้ใช้เป็นประจำเช้าเย็น หรือใครจะพกไปใช้ระหว่างวันด้วยก็ยิ่งดีเลยครับ 

4. ดูแลผิวหน้า เสริมออร่าดึงดูดใจ
แดดเมืองไทยแรงขึ้นทุกวัน ผู้ชายหลายคนจึงมีปัญหาผิวหมองคล้ำและจุดด่างดำจนทำให้เสียความมั่นใจ มาฟื้นฟูผิวหมองคล้ำ แก้ปัญหาจุดด่างดำสะสมอย่างตรงจุดด้วยมอยส์เจอไรเซอร์สำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ นีเวีย เมน เอ็กซ์ตร้า ไวท์ เซรั่ม เอสพีเอฟ 50 ที่มีส่วนผสมของ Active Vit C อนุภาคเล็ก เข้าจัดการจุดด่างคำสะสม ให้หน้ากลับมาดูขาวออร่า ยิ่งใครต้องทำกิจกรรมกลางแจ้งบ่อย ๆ เซรั่มตัวนี้เหมาะมากครับ เพราะมีกันแดดสูงสุดด้วยเอสพีเอฟ 50 แดดแรงแค่ไหนก็เอาอยู่ ทำให้ผิวไม่กลับมาคล้ำเสียอีก ช่วยเสริมออร่าดึงดูดใจไม่ว่าสีผิวไหนก็ดูดีได้ แค่นี้ก็มั่นใจมากขึ้นแล้ว


5. เป็นตัวเองในเวอร์ชันที่ดีที่สุด
คุณอาจฝืนตัวเองเพื่อสร้างความประทับใจสั้น ๆ ได้ แต่ในระยะยาวความสม่ำเสมอสำคัญที่สุดครับ ไม่ว่าจะการดูแลตัวเอง การกระทำที่แสดงออก ควรเป็นสิ่งที่เราสามารถทำได้โดยสบายใจ และเป็นตัวเองในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุดในทุก ๆ วัน เพียงแค่นี้ก็มั่นใจ จีบสาวครั้งไหนก็ปิดดีลได้แน่นอน