5 เป้าหมาย! ชาร์จพลังความหล่อรับปีใหม่

5 เป้าหมาย! ชาร์จพลังความหล่อรับปีใหม่

ปีใหม่นี้ ต้องมีลุคที่หล่อ ดูดีกว่าปีเก่า! สำหรับผู้ชายทั่วไปอาจคิดว่าแค่การปรับเปลี่ยนตัวเองเฉพาะภายนอกก็เพียงพอแล้ว แต่ความจริง สิ่งนี้อาจไม่ใช่คำตอบสุดท้าย เพราะควรเปลี่ยนตัวเองให้หล่อดูดีรับปีใหม่ทั้งภายในและภายนอก ด้วยการลด ละ เลิกบางสิ่งและเริ่มบางอย่าง เช่น ปรับเปลี่ยนความคิด ทัศนคติ รวมถึงพฤติกรรมการใช้ชีวิต ว่าแล้ว นีเวีย เมน ขอชวนมาลองเริ่มปีใหม่ด้วย 5 เป้าหมายชาร์จพลังความหล่อรับปีใหม่กันเลยครับ

1. ยิ้มให้มากขึ้น : พยายามมีความสุขกับเรื่องง่ายๆ เช่น ยิ้มกลับเมื่อมีคนส่งยิ้มมาให้ รถติดไม่หงุดหงิดแต่ให้คิดว่าเป็นโอกาสที่ดีที่จะได้คิดทบทวนอยู่กับตัวเองมากขึ้น 

2. ออกกำลังกายให้มากขึ้น : เพราะนอกจากจะได้สุขภาพดี หุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มแล้ว ยังได้ความรู้สึกสดชื่น กระฉับกระเฉงอีกด้วย แต่อย่าลืมเพิ่มความมั่นใจก่อนไประเบิดพลังด้วยโรลออน หรือสเปรย์ระงับกลิ่นกายผู้ชาย อย่างนีเวีย เมน ดีพ สเปรย์  สเปรย์ระงับกลิ่นกายที่ระเบิดความหอมลึก ติดทนนาน ทีนี้ก็พร้อมลุยทุกกิจกรรมได้เต็มที่ตลอดวันแล้ว

3. ดูแลตัวเองให้มากขึ้น : โดยบำรุงทั้งจากภายนอกและภายใน เพราะยิ่งเลือกกินดี ยิ่งสุขภาพดี และอาจอารมณ์ดีไม่รู้ตัว เช่น เนื้อสัตว์ นม ไข่ จะช่วยให้สมองหลั่งสารแห่งความสุขเพิ่มขึ้นทำให้เรารู้สึกสดชื่น รวมถึงการเพิ่มพลังให้ผิวหน้า ด้วยการเลือกใช้ครีมทาหน้า หรือมอยส์เจอไรเซอร์ที่ช่วยจัดการผิวเหนื่อยล้า ให้ตื่น อย่าง นีเวีย เมน แอคทิฟ เอนเนอร์จี เซรั่มเจล บำรุงผิวหน้าให้สดชื่น กระจ่างใส


4. โฟกัสสิ่งสำคัญให้มากขึ้น : โดยใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ อาจเป็นปาร์ตี้ให้น้อยลง และเปลี่ยนมาเป็นการหางานอดิเรกทำ เช่น เล่นดนตรี เล่นกีฬา หรือ ทำกิจกรรมมันส์ๆ กับแก๊งเพื่อนเพื่อเพิ่มสีสันวันธรรมดาให้กลายเป็นวันพิเศษ แถมยังช่วยเพิ่มประสบการณ์ใหม่ๆ ที่ช่วยให้ในแต่ละวันไม่รู้สึกจำเจได้อีกด้วย


5. ปรับบุคลิกให้มีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น : ทั้งในเรื่องการพูด ท่าทางการเดิน นิสัยที่แสดงความเป็นสุภาพบุรุษ รวมถึงการแต่งกาย และที่ขาดไปไม่ได้คือการสร้างความมั่นใจให้ตัวเองพร้อมที่จะเผชิญสิ่งต่างๆ อย่างเต็มที่ 

เมื่อตั้งเป้าหมายได้ชัดเจนแล้ว มาพยายามชาร์จพลังเพื่อทำให้เป็นจริงกันนะครับ รับรองว่าปีใหม่นี้ คุณจะได้ของขวัญปีต่อๆไปที่โดนใจ และได้ใจสาวมากๆ ชัวร์!  HAPPY NEW YEAR 2019 ครับ