ชวนสาวออกเดทอย่างไรไม่แห้ว!
ไม่ว่าเทศกาลไหน ผู้ชายอย่างเราก็คงจะไม่อยากถูกปฏิเสธหลังจากชวนสาวๆ ออกเดทอย่างแน่นอน ยิ่งเทศกาลลอยกระทงที่จะมาถึงนี้ด้วยแล้ว จะให้ลอยกระทงคนเดียวก็ดูไม่เข้าท่า จริงปะ?!


ชวนสาวออกเดทอย่างไรไม่แห้ว!


ไม่ว่าเทศกาลไหน ผู้ชายอย่างเราก็คงจะไม่อยากถูกปฏิเสธหลังจากชวนสาวๆ ออกเดทอย่างแน่นอน ยิ่งเทศกาลลอยกระทงที่จะมาถึงนี้ด้วยแล้ว จะให้ลอยกระทงคนเดียวก็ดูไม่เข้าท่า จริงปะ?! หากใครมีสาวๆ ที่หมายปองแล้วล่ะก็ อย่ารอช้า มาดู 4 ทริกที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์ เพิ่มความมั่นใจให้พร้อมชวนสาวออกเดทแล้วไม่แห้วกันเลย บอกเลยว่าผู้ชายนีเวีย เมนคนไหนลองแล้วการันตีว่า…ลอยกระทงปีนี้ ต้องได้ลอยกับเธอแน่นอน!
1. เตรียมตัวเองให้พร้อมตั้งแต่หัวจรดเท้า
การสร้างประทับใจแรกถือเป็นสิ่งที่สำคัญ เริ่มด้วยการดูแลความสะอาด โดยเฉพาะใบหน้า โดยดูแลด้วย นีเวีย เมน ดีพ ไวท์เทนนิ่ง มัดโฟม  โคลนโฟมล้างหน้าผู้ชายที่ช่วยทำความสะอาดลึกทุกอณู พร้อมฟื้นฟูให้หน้าดูขาวใส และเพิ่มความมั่นใจอีกนิด สำหรับผู้ชายที่มีสภาพผิวหน้ามันหรือผิวผสม ด้วยการเลือกครีมที่ช่วยควบคุมความมัน เพราะเหมาะกับสภาพอากาศของบ้านเรา อย่าง นีเวีย เมน ครีม  ครีมบำรุงผิวหน้าผู้ชาย ที่ช่วยคุมความมัน เพิ่มความชุ่มชื้น และความกระจ่างใส ผลิตขึ้นมาเพื่อผิวชายไทยโดยเฉพาะ จึงมีเนื้อครีมที่บางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เรียกได้ว่าอากาศร้อน คนแน่นแค่ไหนหน้าก็ไม่หมอง หล่อน่ามองตลอดคืน
2. เพิ่มสเน่ห์ให้น่าดึงดูดอีกระดับ
เมื่อผิวหน้า ผิวกายสะอาดพร้อมแล้ว มาปรับลุคให้ดูดีตั้งแต่หัวจรดเท้า เริ่มด้วยการวางตัวให้เป็นสุภาพบุรุษ เทคแคร์ดูแลตามความเหมาะสม จัดการบุคลิกให้ดูดี รวมถึงเลือกเสื้อผ้าให้เข้ากับสภาพอากาศ อย่างเสื้อยืดสีพื้นไร้ลาย เช่น สีดำ กรม เทา อีกสิ่งที่ต้องนึกถึงคือ เหงื่อที่อาจมาพร้อมกลิ่นกาย เพราะถ้าแต่งตัวมาซะหล่อ แต่ต้องมาตกม้าตายเพราะกลิ่นกายแรง คงไม่ดีแน่ ดังนั้น นีเวีย เมน ขอชวนมาเพิ่มความมั่นใจ ที่ไม่ใช่เพียงแค่เพิ่มความหอม แต่มันคือการปกป้องกลิ่นกายให้พร้อมบริหารเสน่ห์ ด้วย นีเวีย เมน ดีฟ สเปรย์  สเปรย์ระงับกลิ่นกายสำหรับผู้ชาย ที่ช่วยปกป้องกลิ่นได้ยาวนานถึง 48 ชั่วโมง ไม่ว่าคนจะแน่น หรืออากาศร้อนขนาดไหน ก็มั่นใจว่าหอมดึงดูดพร้อมอ้าแขนควงสาวแน่นอน


3. เตรียมวิธีการชวนให้พร้อม 
โดยอาจจะชวนเอง หรือให้เพื่อนชวนก็ได้ สำหรับผู้ชายมือสมัครเล่นที่จีบสาวไม่เก่งอาจลองใช้วิธีตีเนียนเข้าทางเพื่อนดู แต่หากใครรู้ตัวว่าเป็นหนุ่มใจกล้า นีเวีย เมนก็ขอแนะนำให้เข้าไปชวนเธอออกเดทอย่างตรงๆ และจริงใจกันเลย
4. เตรียมประโยคฮุกและความกล้าให้พร้อม


ผู้ชายสายกล้า พร้อมเผชิญหน้าทุกความท้าทาย ต้องเตรียมประโยคเด็ดๆ ให้พร้อมก่อนชวนเธอออกเดท โดยอาจยิงประโยคฮุกแสดงความเป็นสุภาพบุรุษ เช่น “คืนนี้ไปลอยกระทงที่ไหนครับ? กลับดึกหรือเปล่า ให้ไปเป็นเพื่อนไหมครับ” แม้ว่าเตรียมคำพูด ประโยคเด็ดมาดีแล้ว ก็อย่าลืมฝึกพูดหน้ากระจกบ่อยๆ เพื่อไม่ให้ดูเก้ๆ กังๆ จนสาวๆ งงจนต้องเดินหนีไปเสียก่อนล่ะครับ 
พร้อมแล้วก็ขอให้ทุกคนโชคดี มีความสุขในคืนลอยกระทงนะครับ