เคล็ดลับเด็ดเอาใจคอบอล! เท่ยกทีม..มั่นใจทุกแมทช์
เคล็ดลับเพิ่มเสน่ห์ อัพความเท่ เสริมความมั่นใจเล็กๆ น้อย แต่สำคัญไม่น้อย!! ใครพร้อมเท่ยกทีมแล้ว รีบตามมาดู มาแชร์เทคนิคดีๆ จากนีเวีย เมนกันเลย!

ถ้าพูดถึงกีฬาสุดฮิตของหนุ่มๆ คงหนีไม่พ้น “ฟุตบอล” จริงมั้ยครับ? น่าจะเรียกได้ว่าเป็นกีฬาที่ฮิตที่สุดในบ้านเราเลย เพราะนอกจากจะได้ประโยชน์ด้านสุขภาพแล้ว ยังได้ความสนุกจากการทำกิจกรรมกับแก๊งค์เพื่อนแบบเต็มแมกซ์ ทั้งช่วยกันวางแผน แก้ปัญหา คิดแทคติกการทำประตู และแสดงน้ำใจนักกีฬาต่อกัน เรียกได้ว่าลงสนามทีก็มีแต่มันส์ เพราะงั้นจะลงแข่งทั้งทีทีมเวิร์คเลยต้องเยี่ยม! นอกเหนือจากการโชว์ฟอร์มในสนามแบบสเต็ปเทพยกทีมแล้ว ยังมีเคล็ดลับเพิ่มเสน่ห์ อัพความเท่ เสริมความมั่นใจเล็กๆ น้อย แต่สำคัญไม่น้อย!!  โดยเคล็ดลับที่เรานำมาฝากนั้น ก็คือเทคนิคการดูแลตัวเองทั้งก่อนและหลังลงเตะ! ใครจะรู้ว่าระหว่างเกม อาจจะมีสาวๆ กองเชียร์แอบมองอยู่ก็ได้จริงมั้ย?  ใครพร้อมเท่ยกทีมแล้ว รีบตามมาดู มาแชร์เทคนิคดีๆ จากนีเวีย เมนกันเลย!

เคล็ดลับเด็ดเอาใจคอบอล! เท่ยกทีม..มั่นใจทุกแมทช์

1.เตรียมตัวให้คูลยกก๊วน พร้อมโพสท่าเท่ๆ ไม่แพ้นักกีฬาตัวจริง!

 ฟาดแข้งกันเป็นทีม มันก็ต้องมีรูปรวมเจ๋งๆ งานเซ็ตผมเป็นอีกปัจจัยสำคัญที่ต้องพิถีพิถัน จะว่าไปก็ถือเป็นเรื่องที่นักฟุตบอลหลายๆคนทั้งไทยและต่างชาติต่างให้ความสำคัญ โดยส่วนใหญ่ เลือกที่จะเซตผมให้แข็งและอยู่ทรงเป็นพิเศษโดยใช้ทั้งแวกซ์และสเปรย์ในการจัดทรงให้อยู่ทนนาน หรือบางคนจะไดร์ไปข้างใดข้างนึงแล้วใช้แวกซ์ช่วยก็โอเค เรียกได้ว่าตลอด 90 นาที หรือจะต่อเวลา ผมก็ยังเป๊ะ แต่ถ้าใครชอบทรงแบบผมชี้ๆ เป็นปอย (Spike-look) หรืออยากเซตผมตั้งไม่มาก เป็นแบบ wet look หน่อย เจลก็ช่วยได้ดี เพราะเนื้อเจลจะช่วยให้ผมเงา โดยต้องเลือกเจลแบบที่ไม่มีแอลกอฮอล์ผสม จะได้ไม่เป็นขุยขาวๆ บนเส้นผมด้วยนะ

2.ดูแลผิวให้หล่อใสเสมอทั้งก่อนและหลังแข่ง แบบนักฟุตบอล

เตะฟุตบอลเก่งแล้ว ต้องดูแลตัวเองเก่งด้วย แน่นอนว่าวิธีเสริมความหล่อยกกลุ่มฉบับหนุ่มนีเวีย ไม่จำเป็นต้องเยอะ แค่มี “เซรั่ม” ก็จบแล้ว! ทั้งบำรุงและกันแดดได้ในหนึ่งเดียว ที่สำคัญคือมีเนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ หนุ่มๆ ที่หน้ามันง่ายและมีปัญหาสิว ลองเลือกใช้เป็น “NIVEA Men Powder Serum” (goo.gl/ZifRGP) เพราะตัวนี้จะควบคุมความมันได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง บำรุงผิวให้ขาวใส ไกลสิว มี SPF50 ปกป้องผิวจากแสงแดดและหมองคล้ำ แมทช์ไหนๆ หนุ่มผิวมันก็มันส์ได้เต็มที่แน่นอน ส่วนหนุ่มๆ ผิวธรรมดา ที่อยากจัดการปัญหาผิวคล้ำเสียให้กระจ่างใส หล่อมั่นใจได้ทุกช็อต จะเหมาะกับ “NIVEA Men Extra White Super Serum” (goo.gl/j5k0uI) ตัวนี้มาพร้อม SPF50 เช่นกัน ช่วยลดจุดด่างดำ รอยสิวและลดปัญหาผิวหมองคล้ำจากแสงแดดได้เป็นอย่างดี ใช้เวลาทาเซรั่มไม่เกิน 1 นาที ก็พร้อมท้าชนทุกนัดได้อย่างมั่นใจแล้ว!

หลังจบแมทช์ หากวันนั้นเจอแดดมาก อย่าลืมดูแลผิวหลังออกแดด  โดยปรับลดอุณหภูมิผิว เพียงใช้ผ้าขนหนูแช่เย็น หรือชุบน้ำเย็นมาประคบบริเวณที่โดนแดดเผา ค่อยๆ ทำซ้ำหลายๆ รอบ อุณหภูมิที่ผิวจะกลับมาเป็นปกติ หรือถ้ามีครีมกันแดดสำหรับทาหลังออกแดด ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ช่วยเรื่องผิวเบิร์นแดดได้ดีเลยทีเดียวครับ!